Tổng đài báo hỏng mạng internet VNPT tại Hà Nội, TP HCM và toàn quốc

//Tổng đài báo hỏng mạng internet VNPT tại Hà Nội, TP HCM và toàn quốc

Trong thời gian sử dụng mạng internet cho dù bạn có đăng ký gói cước của các nhà cung cấp uy tín thì các sự cố liên quan đến đường truyền vẫn có khả năng xảy ra. Vậy phải làm gì khi mạng đang dùng bỗng dưng bị hỏng mà bạn không thể tự mình khắc phục?

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi đăng ký sử dụng một gói cước nào đó. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện nay các nhà cung cấp mạng thường có tổng đài báo hỏng để người dùng liên hệ mỗi khi sự cố liên quan đến mạng xảy ra. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn tổng đài báo hỏng mạng internet VNPT tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

1. Số tổng đài báo hỏng mạng internet VNPT tại Hà Nội

Số tổng đài chăm sóc các khách hàng chính thức của nhà mạng VNPT tại Hà Nội là 024.800126. Khi khách hàng có bất cứ việc gì cần liên lạc với nhà mạng thì chỉ cần gọi vào số này và thực hiện đúng theo các thao tác được hướng dẫn là sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Tổng đài VNPT báo hỏng mạng internet 24/7

Tổng đài VNPT báo hỏng mạng internet 24/7

Cụ thể, đầu số 024.800126 với phím số 1 có chức năng tiếp nhận các yêu cầu sửa chữa dịch vụ viễn thông, phục vụ khách hàng 24/7. Phím số 2 là tiếp nhận các yêu cầu đăng ký lắp đặt mới dịch vụ viễn thông gồm có cáp quang, MyTV, điện thoại cố định. Phím số 3 là tư vấn thông tin cước thuê bao và hỗ trợ khách hàng. Phím số 2 và 3 phục vụ khách hàng từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày.

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc của quý khách, hiện tổng đài chăm sóc khách hàng 024.800126 đã được nhà mạng tối ưu hóa với hệ thống hiện đại nhất, có thể tiếp nhận cùng lúc hàng nghìn cuộc gọi từ khách hàng mà không bị tắc nghẽn đường truyền. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, chắc chắn mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp chi tiết và chính xác nhất cũng như những yêu cầu hỗ trợ sẽ được xử lý nhanh chóng nhất.

2. Số tổng đài báo hỏng mạng internet VNPT tại TP HCM

Để nâng cao hiệu quả trong việc chăm sóc cũng như hỗ trợ nhanh nhất cho các khách hàng, nhà mạng VNPT đã đưa số điện thoại tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 800126 và 119 vào phục vụ trên địa bàn TP HCM.

Khi gọi tới số điện thoại tổng đài này, quý khách sẽ được miễn tiền cước cuộc gọi từ điện thoại cố định của VNPT tại TP HCM. Với các cuộc gọi khác như di động, điện thoại liên tỉnh hay điện thoại cố định của các nhà cung cấp khác thì tiền cước sẽ được tính theo quy định hiện hành.

Tổng đài 800126 hoạt động 24/24, có chức năng tiếp nhận các yêu cầu báo hỏng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của VNPT như dịch vụ internet adsl MegaVNN, IPTV, internet cáp quang VNPT FiberVNN, truyền số liệu, điện thoại cố định, MegaEyes,… Bên cạnh đó, quý khách khi có nhu cầu giải đáp các thông tin, khiếu nại dịch vụ,… thì cũng có thể gọi tới tổng đài này.

Báo hư dịch vụ qua số tổng đài 800126:

  • Từ điện thoại cố định tại TP.HCM: Bấm 800126 và làm theo hướng dẫn
  • Từ điện thoại cố định các tỉnh/thành khác: bấm 028.800126 và làm theo hướng dẫn
  • Từ điện thoại di động bấm 028.800126 và làm theo hướng dẫn.

Tổng đài báo hư dịch vụ của VNPT 119

Tương tự như số tổng đài 800126 thì tổng đài 119 có chức năng phục vụ các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VNPT tại TP HCM cũng như những khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mới các dịch vụ. Kênh báo hư dịch vụ này được tiếp nhận nhanh nhất, hỗ trợ chăm sóc các dịch vụ internet của VNPT trên địa bàn thành phố.

  • Với khách hàng sử dụng số điện thoại bàn của VNPT: Bấm số máy 119 và làm theo hướng dẫn
  • Với khách hàng sử dụng số di động Mobifone,Vinafone thì bấm (08)119 và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý khi liên hệ với tổng đài 119 của VNPT tại TP HCM thì quý khách cần nhớ đường truyền ADSL mà mình đang sử dụng cùng các thông tin cần thiết khác để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ khắc phục sửa mạng VNPT

Hỗ trợ khắc phục sửa mạng VNPT

3. Số tổng đài báo hỏng mạng internet VNPT của các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Đầu số 800126 là số tổng đài báo hỏng mạng VNPT được áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, do đó nếu bạn không ở khu vực Hà Nội hay TP HCM mà muốn báo hỏng mạng VNPT hoặc là báo các sự cố những dịch vụ khác của nhà mạng như điện thoại cố định, mạng Vinaphone, MyTV, gPhone,… thì có thể liên hệ tới tổng đài bằng cách bấm (Mã vùng)+ 800.126.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn số điện thoại tổng đài báo hỏng mạng internet của nhà mạng VNPT. Nếu như bạn đang sử dụng một trong các dịch vụ của VNPT thì hãy lưu những số này ở khu vực của mình để được hỗ trợ nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x