Khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT tại TPHCM 2018

///Khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT tại TPHCM 2018

Khi đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT TPHCM 2018 quý khách hàng không chỉ được sở hữu đường truyền tốc độ cao, giá thành hợp lý mà còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay khi đăng ký lắp đặt mới một gói cước bất kỳ do nhà mạng VNPT cung cấp, quý khách đều được hỗ trợ miễn phí thiết bị Modem Wifi 4 cổng 2 râu và phí lắp đặt chỉ với một điều kiện duy nhất là thanh toán tiền cước internet từ 6 tháng trở lên.

Đăng ký lắp mạng VNPT TPHCM

Khuyến mãi Đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT TPHCM

1. Khuyến mãi lắp mạng VNPT TPHCM 2018

Nhà mạng VNPT hiện triển khai nhiều gói cước dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng. Với những khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình thì do nhu cầu sử dụng ít nên chỉ cần lựa chọn những gói cước giá rẻ. Còn với các công ty, doanh nghiệp thì nên lựa chọn những gói cước chuyên dụng có băng thông trong nước và quốc tế lớn để đáp ứng được các yêu cầu có liên quan đến công việc.

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT TPHCM cho gia đình

1.1. Lắp mạng internet dành cho cá nhân, hộ gia đình

Các gói cước dành cho các cá nhân và hộ gia đình của VNPT không chỉ mang đến một đường truyền internet tốc độ cao, ổn định mà còn giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Từ đó mọi gia đình đều có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT TPHCM cho Doanh nghiệp

1.2. Đăng ký lắp đặt internet dành cho Doanh nghiệp

Tại các công ty, doanh nghiệp thì nhu cầu sử dụng internet là rất lớn vì có nhiều người và nhiều thiết bị cùng truy cập. Để đáp ứng các yêu cầu có liên quan đến đường truyền internet, nhà mạng VNPT đã triển khai cung cấp nhiều gói cước khác nhau, phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp.

Ưu điểm chung của các gói cước này là cung cấp mạng internet cực nhanh với khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao, độ bảo mật cao và ổn định trong suốt thời gian sử dụng. Bên cạnh đó nhà mạng cũng cam kết băng thông đi quốc tế lớn nên các doanh nghiệp có nhiều nhân viên, doanh nghiệp nước ngoài có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ mạng của VNPT.

2. Mạng internet cáp quang VNPT TP HCM có gì nổi bật?

Để có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường viễn thông cạnh tranh đầy khốc liệt với rất nhiều nhà cung cấp internet khác đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh VNPT TPHCM luôn phải nỗ lực, phấn đấu từng ngày để nâng cấp cơ sở hạ tầng, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong các dịch vụ của mình cũng như lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các khách hàng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của họ. Đó là lý do tại sao các dịch vụ mạng internet cáp quang VNPT TPHCM sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, cụ thể:

  • Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất, được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng tùy từng thời điểm. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về các quyền lợi của mình khi đăng ký sử dụng các gói cước mạng của VNPT.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chính xác cho quý khách hàng tại mọi thời điểm về các vấn đề như thông tin về gói cước, tư vấn lựa chọn gói cước thích hợp cho từng đối tượng người dùng cụ thể, vị trí lắp đặt wifi để sóng được truyền đi mạnh nhất và xử lý các tình huống phát sinh trong suốt quá trình sử dụng.
  • Tốc độ đường truyền cao, ổn định, ít bị suy hao do nhà mạng VNPT có mạng lưới cáp quang dày đặc, nhiều đài trạm nên khoảng cách cáp quang tới địa chỉ của khách hàng là ngắn nhất.
  • Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng, trước khi tiến hành lắp đặt mạng, nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng để quý khách chủ động sắp xếp công việc. Trong trường hợp khách hàng có việc bận có thể hẹn giờ lắp đặt khác.
  • Để được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng, quý khách nên thanh toán ít nhất 6 tháng tiền cước dịch vụ.
Thủ tục đăng ký lắp mạng internet VNPT TPHCM rất đơn giản

Thủ tục đăng ký lắp mạng internet VNPT TPHCM rất đơn giản

3. Thủ tục đăng ký dịch vụ internet VNPT tại TPHCM

  • Với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: 01 bản photo CMT hoặc Hộ chiếu
  • Với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp: 01 bản photo giấy phép kinh doanh

Không những thủ tục đăng ký đơn giản mà quy trình lắp đặt mạng cũng được tiến hành rất nhanh chóng. Quý khách chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đến tổng đài VNPT HCM là đã được các Nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể. Thời gian lắp đặt internet VNPT TPHCM chỉ từ 1 đến 2 ngày sau khi ký kết hợp đồng nên quý khách hoàn toàn có thể chủ động trong mọi công việc.

avatar
  Theo dõi  
Notify of