Skip MenuInternet vnpt»Lắp mạng vnpt Hà Nội»Khuyến mại lắp mạng vnpt»Khuyến mãi lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội

Khuyến mãi lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội

Khuyến mãi lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn gói cước trọn gói chỉ với 180k/tháng, tặng modem chuyên dụng, hỗ trợ tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có.

Lắp mạng vnpt

Khuyến mãi lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội

VNPT nhà cung cấp dịch vụ internet chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều gói cước phú hợp cho mọi đối tượng khách hàng là các bạn sinh viên, gia đình hay doanh nghiệp. Để được biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi adsl vnpt hiện có xin quý khách vui long gọi đến SDT 0976 464 623 để được tư vấn hoặc tham khảo bảng gói cước internet vnpt bên dưới.

Khuyến mại adsl vnpt

Khuyến mãi lắp đật internet vnpt hà nội

Khuyến mãi lắp đặt internet vnpt

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2 
»