Skip MenuInternet vnpt»Lắp mạng vnpt Hà Nội»Tin lắp mạng Vnpt Hà Nội»Lắp mạng internet vnpt tại Hà Nội

Lắp mạng internet vnpt tại Hà Nội

Chương trình khuyến mãi lắp mạng internet vnpt tại Hà Nội đến ngày 04/09/2012 với gói cước trọn gói rẻ nhất là 180.000vnđ/tháng, miễn phí modem adsl chuyên dụng, hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà. Quý khách có nhu cầu lắp mạng internet vnpt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có và làm hợp đồng.

Lắp mạng vnpt

lap mang internet vnpt 1

Lắp mạng internet vnpt

VNPT với đường truyền internet băng thông rộng, tín hiệu ổn định và nhiều gói cước ưu đãi đã khẳng định được thương hiệu về sự uy tín trong lòng khách hàng. Để được tư vấn và đăng ký lắp mạng internet vnpt quý khách xin vui lòng liên hệ 0976 464 623 , quý khách có thẻ tham khảo bảng gói cước adsl vnpt bên dưới.

Khuyến mãi adsl vnpt

lap mang internet vnpt 2

Lắp mạng internet vnpt

Chú ý: Bảng giá cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8 
»