Skip MenuInternet vnpt»Lắp mạng vnpt Hà Nội»Tin lắp mạng Vnpt Hà Nội»Lắp đặt mạng vnpt miễn phí modem

Lắp đặt mạng vnpt miễn phí modem

Khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt miễn phí modem chuyên dụng, gói cước giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Để biết chi tiết về gói cước khuyến mãi hiện tại quý khách vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Gói cước rẻ nhất chỉ với 180k/tháng.

Lắp mạng vnpt

lắp đặt mạng vnpt miễn phí

Chi tiết khuyến mãi adsl vnpt quý khách hãy xem bảng giá cước bên dưới hoặc liên hệ với SDT 0976 464 623 để được tư vấn. VNPT nhà cung cấp dịch vụ internet vnpt uy tín chất lượng luôn được khách hàng tin dùng phủ sóng internet trên toàn quốc với nhiều gói cước internet vnpt siêu rẻ. Hãy xem bảng giá cước bên dưới.

Khuyen mai adsl vnpt

lắp đặt mạng vnpt hà nội

Lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM

Chú ý: Bảng giá cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8 
»