Skip MenuInternet vnpt»Lắp mạng vnpt Hà Nội»Tin lắp mạng Vnpt Hà Nội»khuyến mãi lắp mạng vnpt tại Hà Nội

khuyến mãi lắp mạng vnpt tại Hà Nội

Chương trình khuyến mãi lắp mạng vnpt với nhiều ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng trên địa bàn Hà Nội, tặng modem chuyên dụng trị giá 400.000vnđ, gói cước internet vnpt trọn gói chỉ với 180.000vnđ/tháng. Quý khách có nhu cầu lắp mạng vnpt Tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà.

Lắp mạng vnpt

khuyến mại lắp mạng vnpt 1

VNPT một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều gói cước phú hợp với mọi đối tượng là các bạn sinh viên, gia đinh hay doanh nghiệp. Để được biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi adsl vnpt hiện có xin quý khách vui long gọi đến SDT 0976 464 623 để được tư vấn hoặc tham khảo bảng giá cước bên dưới.

Gói cước adsl vnpt

khuyến mại lắp mạng vnpt tại hà nội

Khuyến mãi lắp mạng vnpt

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuê qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8 
»