Đăng ký mạng vnpt tại Hà Nội

Đăng ký mạng vnpt tại Hà Nội khuyến mãi gói cước giá rẻ ưu đãi dành cho mọi đối tượng chỉ 180k/tháng, tặng modem chuyên dụng, băng thông 2.5mb. Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng vnpt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà.

Lắp mạng vnpt

dang ky mang vnpt tai ha noi gia re

Dịch vụ internet của VNPT luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đường truyền, băng thông cũng như thái độ phục vụ của nhân viên chính vì vậy VNPT đã trở thành nhà cung cấp dịch internet hàng đầu tại Việt Nam với nhiều gói dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Để biết chi tiết về chương trình khuyến mãi hiện có quý khách xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc xem bảng gói cước internet vnpt bên dưới.

Khuyen mai internet vnpt

dang ky mang vnpt tai ha noi mien phi

Đăng ký mạng vnpt tại Hà Nội

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8 
»