Đăng ký lắp mạng vnpt

Đăng ký lắp mạng vnpt tại Hà Nội và TPHCM khuyến mãi lớn năm 2012, gói cước rẻ nhất chỉ với 180.000vnđ/tháng, hỗ trợ tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng vnpt xin vui lòng liên hệ theo SĐT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để làm hợp đồng. Chỉ với một cú điện thoại bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt mạng nhanh nhất.

Internet vnpt

dang ky lap mang vnpt

Trong cuộc sống hiện đại internet là điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày từ nhu cầu giải trí cũng như làm việc và việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ internet chất lượng lại càng quan trọng hơn nữa. Dịch vụ internet vnpt đã đáp ứng được chất lượng dịch vụ và trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet được khách hàng tin dùng. Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng vnpt hãy liên hệ theo sđt  0976 464 623 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Chi tiết gói cước internet vnpt xin vui lòng xem bên dưới.

Khuyến mãi internet vnpt 

dang ky lap mang vnpt hcm

Đăng ký lắp mạng vnpt

Chú ý: Bảng giá cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM hoặc Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp mạng vnpt Hà Nội và TPHCM  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8 
»