Skip MenuInternet vnpt»Cáp quang vnpt»Tin tức cáp quang»Lắp đặt mạng cáp quang vnpt tại TPHCM

Lắp đặt mạng cáp quang vnpt tại TPHCM

Khuyến mãi lắp đặt mạng cáp quang vnpt tại TPHCM gói cước ưu đãi rành cho gia đình chỉ 555.000vnđ/tháng, khuyến mãi modem chuyên dụng, giảm 50% cước hòa mạng ban đầu. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang vnpt tại TPHCM xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi và làm hợp đồng tại nhà.

Cáp quang vnpt

lap dat cap quang vnpt tphcm

VNPT luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang số một với đường truyền ổn định và băng thông rộng với rất nhiều gói cước phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng gói cước cáp quang vnpt bên dưới hoặc liên hệ theo SDT 0976 464 623 để được tư vấn.

Khuyen mai cap quang vnpt

Lap dat cap quang vnpt hcm

Lắp đặt mạng cáp quang vnpt

Chú ý: Bảng giá cước Ftth vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%, gói cước F2H không áp dụng cho doanh nghiệp

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp mạng internet vnpt tại Hà Nội và TPHCM  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5 
»