Skip MenuInternet vnpt»Cáp quang vnpt»Tin tức cáp quang»Đăng ký mạng cáp quang vnp tại TPHCM

Đăng ký mạng cáp quang vnp tại TPHCM

Bạn đang muốn đăng ký mạng cáp quang vnpt tại TPHCM? Hãy đến với trung tâm đăng ký mạng cáp quang vnpt để được hỗ trợ tư vấn miễn phí là làm hợp đồng tại nhà. Cáp quang vnpt với đường truyền quốc tế băng thông rộng cùng với sự ổn định luôn là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu đăng ký cáp quang vnpt xin vui lòng liên hệ 0976 464 623 để được tư vấn.

Cáp quang vnpt

Đăng ký mạng cáp quang vnpt 1

Đăng ký mạng cáp quang vnpt

Cáp quang vnpt với rất nhiều ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hiện có và làm hợp đồng quý khách xin vui lòng liên hệ 0976 464 623 để được tư vấn.

Khuyến mãi cáp quang vnpt

Đăng ký mạng cáp quang vnpt tại tphcm

Đăng ký mạng cáp quang vnpt

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp mạng internet vnpt tại Hà Nội và TPHCM  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5 
»