Skip MenuInternet vnpt»Khuyến mại adsl vnpt»Khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM

Khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM

Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng có đầy đủ giấy tờ theo quy định của VNPT. Gói cước rẻ nhất chỉ với 170k/tháng, quý khách có nhu cầu lắp đặt internet vnpt tại TPHCM xin vui lòng liên hệ 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn khuyến mãi hiện có và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà.

Lắp đặt internet vnpt

khuyen mai lap dat mang vnpt 1

VNPT với rất nhiều ưu đãi và gói cước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là cá nhân hay tổ chức để biết chi tiết chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt hiện có quý khách xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn hoặc có thể tham khảo bảng gói cước internet vnpt cước bên dưới để tìm cho mình gói cước phù hợp.

Gói cước adsl vnpt

khuyen mai lap dat mang vnpt 2

Khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt

Chú ý: Bảng giá cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7 
»