Skip MenuInternet vnpt»Internet vnpt HCM»Khuyến mại internet vnpt»Khuyến Mãi Lắp Internet Vnpt TPHCM

Khuyến Mãi Lắp Internet Vnpt TPHCM

Chương trình khuyến mãi lắp internet vnpt TPHCM đến hết ngày 19/09/2012 với nhiều ưu đãi lớn dành cho mọi đối tượng khách hàng, tặng ngay 50% phí hòa mạng ban đầu chỉ còn 100k, tặng cước hàng tháng sử dụng với gói cước rẻ nhất chỉ 170.000vnđ/tháng, miễn phí modem. Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng xin vui lòng liên hệ0976 464 623  hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có và làm hợp đồng tại nhà

Lắp đặt internet vnpt

khuyen mai lap internet vnpt 1

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng có đầy đủ giấy tờ tại TPHCM. Chi tiết khuyến mãi adsl vnpt xin quý khách vui lòng xem bảng giá cước bên dưới hoặc liên hệ theo SDT 0976 464 623 để được tư vấn.

Internet vnpt

khuyen mai lap internet vnpt tphcm

Khuyến mãi lắp internet vnpt

Chú ý: Bảng gói cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu nối mạng vnpt tại Hà Nội và TPHCM  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3 
»