Skip MenuInternet vnpt»Internet vnpt HCM»Tin tức internet vnpt»Lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM

Lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM? Bạn đang muốn tham khảo gói cước internet? Hãy liên hệ với trung tâm lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà với thời gian lắp đặt nhanh nhất.

Lắp đặt internet vnpt

lắp đặt mạng vnpt tại tphcm giá rẻ

Dịch vụ internet vnpt với rất nhiều gói cước ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng, gói cước rẻ nhất chỉ với 170.000vnđ/tháng, quý khách có thể tham khảo các gói cước internet vnpt khác trong bảng gói cước bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo SDT 0976 464 623 để được tư vấn khuyến mãi và thủ tục lắp đặt.

Khuyến mãi adsl vnpt

lắp đặt mạng vnpt tại tphcm khuyến mãi

Lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM

Chú ý: Bảng gói cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu đăng ký adsl vnpt tại Hà Nội và TPHCM  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6 
»