Skip MenuInternet vnpt»Internet vnpt HCM»Tin tức internet vnpt»Lắp đặt mạng vnpt tại tphcm

Lắp đặt mạng vnpt tại tphcm

Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM với ưu đãi lớn rành cho mọi đối tượng khách hàng đầy đủ giấy tờ mà VNPT đưa ra. Khuyến mãi modem, giảm phí hòa mạng, tặng cước hàng tháng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM xin vui lòng liên hệ 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà.

Lắp đặt internet vnpt

lap dat mang vnpt tai tphcm 2

Dịch vụ internet vnpt luôn được khách hàng tin cậy và đánh giá cao so với các nhà cung cấp dịch vụ internet khác. Với đường truyền internet băng thông rộng, có độ ổn định cao, hỗ trợ kỹ thuật tốt VNPT đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet số 1 tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM hãy liên hệ theo SDT 0974 675 183 để được tư vấn hoặc có thể tham khảo các gói cước bên dưới.

Gói cước adsl vnpt

lap dat mang vnpt tai tphcm 1

Lắp đặt mạng vnpt tại Hà Nội

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT 10%.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

INTERNET VNPT

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6 
»