Skip MenuInternet vnpt»Internet vnpt HCM»Tin tức internet vnpt»Lắp đặt mạng internet vnpt tại TPHCM

Lắp đặt mạng internet vnpt tại TPHCM

Khuyến mãi lắp đặt mạng internet vnpt tại TPHCM gói cước rẻ nhất chỉ 180.000vnđ/tháng, tặng modem chuyên dụng, giảm giá cước hòa mạng ban đầu. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng internet vnpt xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà.

Lắp đặt internet vnpt

lắp đặt mạng internet vnpt tphcm

  • Lắp đặt mạng internet vnpt

VNPT được khách hàng trong cả nước bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ internet uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam với nhiều gói cước giá rẻ, băng thông rộng, tốc độ mạng ổn định. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng vnpt xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Chi tiết gói cước internet vnpt quý khách xem bên dưới.

Lắp mạng vnpt

lắp đặt mạng internet vnpt 2

Lắp đặt mạng internet vnpt

Chú ý: Bảng giá cước trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt adsl vnpt:

o Khách hàng xuất trình giấy tờ chứng minh nhân thân có ảnh (CMTND, hộ chiếu còn hạn sử dụng, CMT Công an, CMT Quân đội, thẻ Đảng, giấy phép lái xe…).
o Khách hàng ngoại tỉnh khi đăng ký dịch vụ cần xuất trình giấy tờ chứng minh nhân thân có ảnh. Dịch vụ được cung cấp là MegaVNN Easy. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ MegaVNN tốc độ cao cần xuất trình thêm: Giấy tờ sở hữu nhà/đất, chủ quyền nhà đất… có xác nhận của chính quyền hoặc giấy xác nhận của cơ quan, doanh nghiệp nhà nước là đối tượng có hợp động lao động từ 3 năm trở lên.

+ Quý khách có nhu cầu lắp internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6 
»