Gói cước megavnn

Các gói cước megavnn của VNPT: megavnn basic, megavnn easy, megavnn family... đây là các gói cước thông dụng dành cho gia đình và cá nhân tùy vào mục đích sử dụng. Gói cước megavnn basic giá rẻ, tốc độ đường truyền ổn định đang được khách hàng là các bạn sinh viên dùng nhiều nhất. Quý khách hãy liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có.

Lắp đặt internet vnpt

gói cước megavnn

Adsl vnpt với rất nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng: megavnn basic thích hợp dùng 1-2 máy tính, megavnn easy dùng từ 4-5 máy tính, megavnn family từ 5-6 máy tính phù thuộc vào từng nhu cầu sử dụng. Để biết chương trình khuyến mãi hiện có quý khách hãy gọi đến SDT 0976 464 623 để được tư vấn hoặc có thể tham khảo bảng gói cước internet vnpt bên dưới.

Khuyến mãi internet vnpt

gói cước megavnn 2012

Gói cước megavnn

Chú ý: Bảng gói cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

Tham khảo thêm website:http://lapmangvnpt.vn


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6 
»