Skip MenuInternet vnpt»Internet vnpt HCM»Tin tức internet vnpt»Đăng ký lắp đặt internet vnpt tại TPHCM

Đăng ký lắp đặt internet vnpt tại TPHCM

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt internet vnpt tại TPHCM năm 2012: tặng ngay modem adsl chuyên dụng, giảm cước sử dụng hàng tháng, giảm phí hòa mạng ban đầu, gói cước trọn gói siêu rẻ chỉ với 180k/tháng.Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet vnpt xin vui lòng liên hệ 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà.

Lắp đặt internet vnpt

dang ky lap dat internet vnpt 1

Dịch vụ internet vnpt với đường truyền băng thông rộng, kết nối ổn định, hỗ trợ kỹ thuật nhanh và rất nhiều gói cước rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. VNPT đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet uy tín và được khách hàng tin dùng. Quý khách có nhu cầu đăng ký internet vnpt hãy liên hệ theo SDT 0976 464 623 để được hỗ trợ tư vấn hoặc xem chi tiết khuyến mại adsl vnpt theo bảng giá cước bên dưới.

Gói cước adsl vnpt

dang ky lap dat internet vnpt 2

Đăng ký lắp đặt internet vnpt

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT 10%

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng vnpt tại Hà Nội và TPHCM  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6 
»