Các gói cước vnpt

Bạn đang muốn tìm hiểu các gói cước vnpt? Bạn đang có nhu cầu lắp đặt internet của vnpt? Hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Gói cước vnpt giá rẻ trọn gói chỉ với 180.000vnđ/tháng, miễn phí modem, tốc độ 2.5mb.

Lắp đặt internet vnpt

cac goi cuoc vnpt 2012

Quý khách có nhu cầu lắp đặt adsl vnpt có thể tìm hiểu các gói cước adsl của vnpt bảng giá cước bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0976 464 623 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện tại và đăng ký lắp đặt. Quý khách hãy lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Internet vnpt

các gói cước vnpt

Gói cước internet vnpt

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu đăng ký adsl vnpt  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Các bạn có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mãi theo đường dẫn sau: http://lapmangvnpt.vn/


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6 
»