Skip MenuInternet vnpt»Tin tức adsl vnpt»Lắp mạng vnpt miễn phí tại hà nội

Lắp mạng vnpt miễn phí tại hà nội

Lắp mạng vnpt miễn phí modem adsl chuyên dụng, gói cước giá rẻ trọn gói chỉ với 180.000đồng/tháng, gói cước này phù hợp với đối tượng khách hàng là cá nhân và có nhu cầu sử dụng internet thông dụng. Quý khách có nhu cầu lắp mạng vnpt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà.

Internet vnpt

lap mang vnpt mien phi 1

Ngoài gói cước vnpt trọn gói chỉ 180.000đồng/tháng nhà cung cấp dịch vụ adsl vnpt còn tung ra rất nhiều gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách hãy xem chi tiết bảng gói cước internet vnpt bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0976 464 623 để được hỗ trợ.

Khuyen mai internet vnpt

lap mang vnpt mien phi tai ha noi

Lắp mạng vnpt miễn phí tại Hà Nội

Chú ý: Bảng gói cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu Lắp mạng vnpt Hà Nội và TPHCM  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.


 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»