Skip MenuInternet vnpt»Tin tức adsl vnpt»Lắp đặt mạng vnpt tại Hà Nội

Lắp đặt mạng vnpt tại Hà Nội

Khuyến mãi lắp đặt mạng vnpt tại Hà Nội gói cước ưu đãi chỉ 180.000vnđ/tháng, khuyến mãi modem adsl chuyên dụng. Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng vnpt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà. Lắp mạng vnpt thật đơn giản chỉ với một cú điện thoại để đăng ký.

Lắp mạng vnpt

lap dat mang vnpt tai ha noi 11

Dịch vụ internet của VNPT với đường truyền ổn định, băng thông rộng, hỗ trợ kỹ thuật tốt và đăng ký thật đơn giản VNPT đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet được tin cậy và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để đăng ký lắp đặt internet vnpt hoặc tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có quý khách xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623. Chi tiết gói cước internet vnpt quý khách xem bảng giá cước bên dưới.

Khuyến mãi lắp mạng vnpt

lap dat mang vnpt tai ha noi 12

Lắp đặt mạng vnpt tại Hà Nội

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»