Skip MenuInternet vnpt»Tin tức adsl vnpt»lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội

lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội

Chương trình khuyến mãi lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội năm 2012: gói cước trọn gói giá rẻ chỉ 180.000vnđ/tháng, miễn phí modem chuyên dụng, hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi và làm hợp đồng trong ngày.

Lắp mạng vnpt

lap dat mang internet vnpt tai ha noi

Dịch vụ internet của vnpt được khánh hàng trong cả nước đánh giá cao về chất lượng đường truyền cũng như thái đố phục vụ của nhân viên. VNPT đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet số 1 tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng internet vnpt xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0976 464 623 để được tư vấn hoặc có thể tham khảo bảng gói cước internet vnpt theo bảng bên dưới.

Khuyen mai internet vnpt

lắp đặt internet vnpt tại hà nội

Lắp đặt internet vnpt tại Hà Nội

Chú ý: Bảng giá cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

THỦ TỤC LẮP ĐẶT INTERNET VNPT

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu Lắp mạng vnpt Hà Nội và TPHCM  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»