Skip MenuInternet vnpt»Tin tức adsl vnpt»Lắp đặt adsl vnpt tại Hà Nội

Lắp đặt adsl vnpt tại Hà Nội

Khuyến mãi lắp đặt adsl vnpt tại Hà Nội với ưu đãi lớn dành cho mọi đối tượng khách hàng, gói cước siêu rẻ chỉ 180k/tháng. Để được tư vấn gói cước và chương trình khuyến mãi hiện tại quý khách xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SDT trên để được hưởng khuyến mãi hiện có và làm hợp đồng miễn phí tại nhà.

Lắp mạng vnpt

lap dat adsl vnpt tai ha noi 1

Nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng cao và trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày chính vì vậy VNPT đã khuyến mãi rất nhiều gói cước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Để xem gói cước internet vnpt đang khuyến mãi quý khách hãy thang khảo bảng giá cước bên dưới hoặc liên hệ theo SDT 0976 464 623 để được tư vấn.

Khuyen mai adsl vnpt

lap dat adsl vnpt tai ha noi 2

Lắp đặt adsl vnpt tại Hà Nội

Chú ý: Bảng giá cước megavnn trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»