Skip MenuInternet vnpt»Tin tức adsl vnpt»Khuyến mại adsl vnpt TPHCM

Khuyến mại adsl vnpt TPHCM

Khuyến mãi adsl vnpt tphcm áp dụng hết tháng 8 năm 2012: giảm 50% phí lắp đặt, tặng modem, giảm giá cước hàng tháng, gói cước rẻ nhất chỉ với 180k/tháng. Quý khách đọc tin nay sau thời gian khuyến mãi vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi adsl vnpt tại tphcm hiện có và làm hợp đồng tại nhà.

Lắp đặt internet vnpt

adsl vnpt tphcm 1

Với gói cước megavnn siêu rẻ trọn gói chỉ 180k/tháng VNPT đã mang internet tới mọi nhà, tạo điều kiện tốt để các bạn sinh viên khó khăn có thể sử dụng internet. Ngoài ra VNPT còn rất nhiều gói cước internet phù hợp cho mọi đối tượng quý khách có thể xem chi tiết bảng gói cước internet vnpt bên dưới hoặc liên hệ theo SDT 0976 464 623 để được tư vấn gói cước và làm hợp đồng tại nhà.

Khuyen mai adsl vnpt

adsl vnpt 2

adsl vnpt tphcm

Chú ý: Bảng gói cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»