Skip MenuInternet vnpt»Tin tức adsl vnpt»Đăng ký lắp đặt adsl vnn

Đăng ký lắp đặt adsl vnn

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng adsl vnn hãy gọi ngay cho trung tâm đăng ký mạng adsl vnn tại Hà Nội và TPHCM để được tư vấn gói cước và làm hợp đồng tại nhà theo SDT 0976 464 623 hoặc 0974 675 183. Đường truyền internet adsl vnn với băng thông rộng, đường truyền ổn định, hỗ trợ kỹ thuật tốt đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Lắp mạng vnpt

adsl vnn ha noi

Để biết chi tiết chương trình khuyến mãi megavnn hiện có quý khách xin vui lòng liên hệ theo SDT 0976 464 623 để được tư vấn hoặc tham khảo bảng giá cước vnpt bên dưới để tìm cho mình gói cước phù hợp nhất.

Gói cước internet vnpt

adsl vnpt khuyen mai

Adsl vnn

Chú ý: Bảng giá cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp đặt internet vnpt

+ CMND tại Hà Nội: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng internet vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Internet vnpt

 

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»