Skip MenuInternet vnpt»Tin tức adsl vnpt»Đăng ký internet vnpt HCM

Đăng ký internet vnpt HCM

Khuyến mãi đăng ký internet vnpt HCM gói cước giá rẻ trọn gói megavnn basic chỉ với 150.000vnđ/tháng, tặng ngay modem chuyên dụng và giảm giá cước hàng tháng. Quý khách xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0976 464 623 hoặc 0974 675 183 để được đăng ký internet vnpt tại HCM, tư vấn miễn phí và làm hợp đồng tại nhà.

Lắp đặt internet vnpt

dang ky internet vnpt tphcm khuyen mai

Giờ đây việc đăng ký internet vnpt thật đơn giản chỉ với một cú điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trọn gói cước phù hợp và làm hợp đồng tại nhà. Dịch vụ internet của vnpt với rất nhiều gói cước thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Để biết chi tiết khuyến mãi internet vnpt hiện có quý khách xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0976 464 623 để được tư vấn hoặc quý khách cũng có thể tham khảo bảng gói cước vnpt bên dưới.

Khuyến mãi adsl vnpt

dang ky internet vnpt tphcm

Chú ý: Bảng giá cước adsl vnpt trên chưa bao gồm VAT 10%.

Thủ tục lắp mạng vnpt

+ CMND tại TPHCM: photo 2 mặt

+ CMND tỉnh cần giấy tạm trú hoặc giấy tờ nhà photo công chứng

+ Với doanh nghiệp: photo CMND 2 mặt của người đại diện + giấy phép kinh doanh công chứng.

+ Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng vnpt tại TPHCM và Hà Nội  xin vui lòng liên hệ theo Hotline:0974 675 183 để được tư vấn chương trình khuyến mãi hiện có hoặc liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại bên dưới:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thị công mạng lan, nộp thuế qua mạng, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera quan sát  với giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Tham khảo thêm website:http://lapmangvnpt.vn

 


Tags:_____________________________________________________________________________


«
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 
»